ลงทะเบียนงานประชุมวิชาการจัดฟัน 2/2566

Myth Buster


วันที่ 20-21 ก.ค. 2566 Centara Grand @ Central World

‘Myth Buster’ อะไรๆที่เราเคยรู้ เคยเรียน เมื่อเวลาผ่านไปอาจจะไม่เป็นอย่างนั้นไปตลอดกาล รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ออกมาในท้องตลาดที่โฆษณาว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้มันดีจริงมั๊ย และ Multi-disciplinary Approach เป็นสิ่งที่จำเป็นมากในปัจจุบัน เป็นที่มาของงานประชุมของเราในครั้งนี้
งานนี้วิทยากรเป็นผู้ทรงคุณวุฒิของไทยทุกท่าน เริ่มตั้งแต่ อ.ทพ.ดร.สุพลเทพ ตีระกนก จาก มอ. ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก จะมาแชร์ tip and trick ของ periosurgery ในทางจัดฟัน, รศ.ดร.ทพ.ภิภพ สุทธิประภากรณ์ จาก มข. ที่มีดีกรีที่จัดฟัน ทั้งรังสี จะมาพูดในหัวข้อ Not Just Black and White, รศ.ดร.ทพ. สมศักดิ์ ไมตรีรันตกุล orofacial pain มหิดล จะมาแชร์ประสบการณ์ในหัวข้อTMD Labyrinth: Mythical Series, ทพ.สุภชัย เกียรติสกุลทอง ทพ.จัดฟันที่มีความสามารถทั้งในการจัดฟัน และทำรากเทียม จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่อง รากแท้หรือรากเทียม เราจัด(ให้)ได้, รศ.ดร.ทพญ. ธนิดา ศรีสุวรรณ และ ผศ.ดร.ทพ. คณิช ตรีภูวพฤทธิ์ จากเชียงใหม่ มาบรรยายเกี่ยวกับ Endo พวกเรา ทพ.จัดฟัน ควรรู้อะไร ควรทำอย่างไร What Orthodontists Need to Know, รศ.ดร.ทพ.ไชยรัตน์ เฉลิมรัตนโรจน์ the one and only ที่ทุกท่านเรียกร้อง กลับมาอีกครั้งในหัวข้อ Self-ligating Brackets, ทพญ.ปริญดา เลิศพิทยาคุณ และ อ.ทพ.สมกมล วนิชวัฒนะ จะมาเคลียร์ข้อสงสัยของพวกเราว่า Prefabricated Functional Appliances มันเวิร์คจริงมั๊ย, รศ.นพ.กิดากร กิระนันทวัฒน์ หมอ plastic ที่ดังที่สุดในเวลานี้จะมาบรรยายในหัวข้อ Rhinoplasty and Peri-oral Esthetic Solutions, และ อ.ทพญ.พิมพ์สิริ กันต์พิทยา และ อ.ทพ.ธนิต เจริญรัตน์ จากจุฬา จะมาบรรยายการใช้ Digital ช่วยในการรักษาผู้ป่วยร่วมกับการผ่าตัด Easy Digital Assisted Orthognathic Surgery
และเรายังมี ทพญ.ชลธิชา เปี่ยมการุญรัตน์ มาแชร์ประสบการณ์ ในการทำ Orthognathic Surgery in Prosthetic Work และ ทพญ.ปารณีย์ ลีฬหาทร จะมาเล่างานวิจัยในการใช้ Piezocision using Double Incisions ในช่วง Research to Practice ด้วยครับ
เนื้อหาแน่นๆ อย่างนี้รีบลงทะเบียนและมาเจอกันที่ Centara Grand at CentralWorld ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 66 นี้นะครับผม