ลงทะเบียนงานประชุมวิชาการจัดฟัน 1/2566

วันที่ 6-7 ก.พ. 2566 Centara Grand @ Central World
โลกก้าวหน้าไปไกล เราหมอจัดฟันไทยต้องตามให้ทัน งานประชุมวิชาการครั้งหน้านี้ (1/2023) ในธีม “Advances in Orthodontics” วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ Centara CTW เช่นเดิม โดยมีวิทยากรชื่อดังมากมาย จากทั้งในและต่างประเทศ โดยเริ่มจาก The one and only… Prof. Emeritus Lysle Johnston จะเล่าประวัติศาสตร์ทันตกรรมจัดฟันสมัย Dr.Edward Angle, Dr.Sabrina Huang บินตรงจากไต้หวันมาบรรยายในหัวข้อ A Novel Approach from Occlusion, TMJ, and Muscles, ตามมาด้วย Dr. Alfred Griffin III ที่บรรยายการใช้ Artificial Intelligence (AI) ในการรักษาจัดฟันแบบ Personalized Orthodontics และ Dr. Neoh Siew Peng ที่คลุกคลีกับ 3D printing มานานจะมาสรุปเกี่ยวกับ 3D Printing in Orthodontics ให้ฟังครบจบในหนึ่งชั่วโมง 
ทางฝั่งวิทยากรไทยก็จัดเต็ม ทพญ.กุลธิดา ปรคนธรรพ์ และ ทพ.วรุฒ ทองเกิดจะมาบรรยายในหัวข้อ Clear Aligner Therapy: DIY at Ortho SWU, ทพญ.ญาศินี แสงเจริญ จะมาแชร์ประสบการณ์ในการรักษาแบบ Clear Aligner ตั้งแต่เคสปกติ จนถึงเคสที่มีความซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็น Class I, II, III, รศ.ทพ.ดร.พูนศักดิ์ จะมาพูดเรื่อง Which is the right call, surgery, or camouflage?, ทพญ.สิริภัทรา พัชนี หัวข้อเรื่อง treatable malocclusion in Surgery First Approach, และหัวข้อที่ทุกคนควรฟังคือ ฟ้อง…ฟ้อง…ฟ้อง…เราป้องกันได้ โดย ทพญ.นฤมล ทวีเศรษฐ์หรืออาจารย์เหมียวของเรา จับคู่มากับทนายความชื่อดัง ทนายขวัญชัย โชติพันธุ์ 
ในการบรรยายในครั้งนี้เราเพิ่ม session ที่น่าสนใจ 2 sessions คือ ‘Share my experience’ โดยครั้งนี้ อ.ทพญ.ดร.พุทธธิดา วังศรีมงคล จะมาแชร์การทำ Molar uprighting และ อีก session คือ ‘Research to Practice (R2P)’ ทพ.ปรัชญ์ชวิน เหลาหชัยอรุณ จะมาเล่างานวิจัยที่ใช้ Finite Element ในการวิเคราะห์ Initial Displacement และ Stress Distribution ของ Upper Central Incisor Extrusion ด้วย Clear Aligner และการใช้ Attachments แบบต่างๆ
เห็นทั้งชื่อวิทยากร และเนื้อหางานประชุมแบบจัดเต็มแบบนี้ ต้องรีบลงทะเบียนกันแล้วครับผม